Get Latest Updates Automatically

Powered by Blogger.

Bo mạch chủ GIGABYTE Z170-SOC Force

Here are some of the first pictures of GIGABYTE's flagship socket LGA1151 motherboard targeted at professional overclockers, the Z170-SOC Force. Built in the standard ATX form-factor, this board offers strong CPU and memory VRM, and yet offers a connectivity loadout that's in league with "gaming" class motherboards. To begin with, the board draws power from a combination of 24-pin ATX, 8-pin EPS, 4-pin ATX, and 6-pin PCIe power connectors. A 24-phase VRM powers the CPU, its heatsink features preparation for liquid cooling. The CPU socket is wired to four DDR4 DIMM slots (supporting up to 64 GB of dual-channel DDR4-3200 memory).


Expansion slots include four PCI-Express 3.0 x16 (electrical x16/NC/NC/x4 or x8/NC/x8/x4 or x8/x4/x4/x4); and three PCI-Express 3.0 x1. Storage connectivity includes three M.2 slots (32 Gb/s), three SATA-Express 16 Gb/s ports, and a total of eight SATA 6 Gb/s ports. USB connectivity includes two USB 3.1 ports (two type-A, from which one converts to type-C if it's populated), eight USB 3.0 ports (four on the rear panel, four by header), and a number of USB 2.0/1.1 ports, including two type-A ports near the SATA ports (could help serve as "front-panel" ports in bench-type case setups). Display outputs include one each of DVI, HDMI and mini-DisplayPort (which likely also means availability of Thunderbolt 20 Gb/s). Gigabit Ethernet and GIGABYTE's latest generation Amp-Up audio solution make for the rest of it. A plethora of onboard OC control options are available. Find more pictures at the source. Techpowerup

Thông tin về bo mạch chủ EVGA X99 Micro2 LGA2011v3

EVGA is giving finishing touches to the X99 Micro2, is latest socket LGA2011v3 motherboard, in the micro-ATX form-factor.

The board is characterized by support for two USB 3.1 ports, including a type-C port. Most of the feature-set from the original X99 Micro, is carried over. This includes a 10-phase CPU VRM, three PCI-Express 3.0 x16 slots (full-time x16/x16/x8), a 32 Gb/s M.2 slot, with NVMe BIOS support, making up its expansion area. The board supports up to 64 GB of quad-channel DDR4 memory. Storage connectivity on the X99 Micro2 includes ten SATA 6 Gb/s ports, apart from the 32 Gb/s M.2 slot. Other modern connectivity includes two USB 3.1 ports (at least one of which is type-C), six USB 3.0 ports (four on the rear panel, two by header), 8-channel HD audio with ground-layer isolation, and a headphones amp; and gigabit Ethernet. EVGA didn't announce pricing or availability.

Dell sắp ra mắt màn hình 5K 27-inch mang tên UltraSharp UP2715K

Dell đã có kế hoạch để ra mắt tiêu dùng đầu tiên màn hình 5K vào khoảng trong tuần tháng 12 năm 2014, giá chỉ dưới $ 2000. Điều này xuất phát từ sự trỗi dậy của Apple vì đã tung ra các sản phẩm tiêu dùng đầu tiên với một màn hình hiển thị 5K, một máy tính để bàn iMac Retina all-in-one. Dell UltraSharp UP2715K là một màn hình 27-inch với độ phân giải gốc 5K (5120 x 2880 pixels), với mật độ điểm ảnh đáng kinh ngạc là 218 ppi. Nếu so sánh với 157 ppi của 28-inch màn hình siêu HD. 5K có độ phân giải cao gấp bốn lần như WQHD.
Monitor Dell UltraSharp UP2715K có IPS panel 10-bit, với 99 phần trăm Adobe RGB và 100 phần trăm vùng phủ sóng bảng màu sRGB, và một LUT 12-bit. Nó cung cấp góc nhìn 178°/178°, thời gian đáp ứng 8ms, độ sáng tối đa 350cd/m², và tỷ lệ 1000:1 tĩnh tương phản, với sinh động mega-contrast. Màn hình hiển thị cần hai kết nối DisplayPort cho đủ băng thông, cho những chỗ nhiều pixel là 60 Hz. Ngoài ra còn có một mini-DisplayPort, nhưng sử dụng độ phân giải tại 3840x2160 @ 60 Hz, hoặc thả refresh suất tại độ phân giải gốc.

Windows Phone 8.1 đã bị tấn công

Bạn có muốn điện Nokia Lumia của mình chạy hệ điều hành di động mới nhất là Windows 8.1 không ? Hôm nay hacker-news sẵn sàng chia sẽ một cách rất dễ dàng cho tất cả các bạn ... !!
Chỉ vài tuần sau khi Microsoft công bố một lỗ hổng bảo mật quan trọng đã tồn tại trong hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows. Nhà phát triển XDA đã phát hiện ra một lỗ hổng mới trong Microsoft là hệ điều hành  Windows 8.1 có thể dễ dàng được khai thác hacker để hack một điện thoạ Nokia Lumia.
Nhà phát triển XDA mang  tên DJAmol đã tìm thấy một lỗ lớn trong hệ điều hành Windows Phone 8.1, làm cho hệ điều rất dễ dàng để hack. Lỗ hổng này cho phép kẻ tấn công chạy các ứng dụng của họ với đặc quyền của người sử dụng khác và chỉnh sửa registry.
DJAmol nhận ra rằng chỉ đơn giản bằng cách thay thế các nội dung của một ứng dụng OEM đáng tin cậy đã được chuyển nhượng trên vào thẻ SD, các ứng dụng sẽ thừa hưởng những đặc quyền của các ứng dụng ban đầu. Sau khi thực hiện, một kẻ tấn công sau đó có thể xóa các thư mục hiện có và tạo ra một thư mục mới với tên giống như các ứng dụng ban đầu.
Kết quả là, các ứng dụng biên tập registry bên thứ ba sẽ được truy cập đầy đủ đến Thông tin và Cài đặt trong các ứng dụng riêng của mình. Sau đây là một vài bước đơn giản để thực hiện :
+Phát triển gói ứng dụng của riêng bạn và triển khai nó trên thiết bị mục tiêu.
+Cài đặt một ứng dụng bất kỳ chẳng hạn như "Glance Background Beta" từ cửa hàng ứng dụng Window Phone.
+Xóa tất cả các thư mục trong thư mục mục tiêu của các ứng dụng được cài đặt, trong trường hợp này, Glance background.
+Sau đó sao chép nội dung của gói triển khai của riêng bạn và dán nó vào thư mục đích. Điều này có nghĩa thay thế cho "Program Files" của các ứng dụng được cài đặt với các tập tin gói của bạn.
+Cuối cùng khởi động các ứng dụng sẽ chạy trong OEM (Glance Background beta) thư mục bằng cách sử dụng đặc quyền của App nhắm mục tiêu.
Cách hack rất đơn giản và dễ thực hiện vì tất cả điều đó chỉ cần một ứng dụng từ Window app store. Nhưng thật may mắn, hack vẫn chưa thể mở khóa Interop đầy đủ, như các ứng dụng được phép sẽ được chuyển đến thẻ SD có quyền truy cập hạn chế.
Diễn đàn các nhà phát triển XDA báo cáo lỗ hổng để Microsoft và cũng cảnh báo rằng lỗ hổng này có thể cho đặc quyền cao hơn để những kẻ tấn công nếu cố gắng sử dụng một ứng dụng bên thứ Nhất, chứ không phải là một ứng dụng của bên thứ ba. Theo thời gian, chúng ta chỉ có thể chờ đợi một phản ứng từ một phần của Microsoft để ngăn chặn nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Chaintech công bố bo mạch chủ mang tên iGame Z97

Chaintech một thương hiệu mới về bo mạch chủ, đã hợp tác với Colorful cho ra mắt bo mạch chủ iGame Z97 với socket LGA1150. Một sự pha trộn giữa bo mạch chủ gamer-centric and overclocker-centric, iGame Z97 kết hợp sự mạnh mẽ khả năng ep xung với các tính năng game thủ như đã mong đợi, chẳng hạn như âm thanh onboard tốt hơn, và Killer E2200 NIC. Tính năng nổi bật nhất của mainboard là full-coverage water block và làm mát CPU VRM và Z97 PCH.
Socket LGA1150 được hỗ trợ bởi một 16-phase VRM. Mainboard sử dụng điện từ sự kết hợp của 24-pin ATX và 8-pin kết nối điện EPS. Khe cắm mở rộng bao gồm ba cổng PCI-Express 3.0x16, và bốn cổng PCI-Express 2.0x1. Kết nối lưu trữ bao gồm sáu cổng SATA 6 Gb/s, và mSATA. Hiển thị kết quả đầu ra bao gồm DVI, D-Sub và HDMI. Kênh âm thanh HD 8, với một  bo mạch OPAMP và tụ điện, và Killer E2200 NIC. Dual-BIOS, và một chương trình thiết lập các tính năng phong phú. Chaintech đang có kế hoạch để ra mắt mainboard iGame Z97 ở châu Âu và các thị trường APAC.


GIGABYTE ra mắt mainboard X99M-Gaming 5 Micro-ATX

GIGABYTE là một nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa lớn trên thế giới, đã cho ra mắt bo mạch chủ X99M-Gaming 5 mới với một sự bổ sung mATX vào dòng sản phẩm x99 của mình dựa trên chipset Intel x99 với sự hỗ trợ cho các dòng Intel Core i7 Extreme Edition (Haswell- E) và bộ nhớ DDR4.
Dưới đây là các thông số kỹ thuật của GA-X99M-Gaming 5
+Supports New Intel® Core™ i7 Processor Extreme Edition
+4 Channel DDR4, 4 DIMMs
+Genuine All Digital Power Design with IR Digital PWM & IR PowIRstage® ICs
2-Way Graphics with Premium PCIe Lane
+Dual M.2 Technology for SSD Drive and WIFI card
+6x(30µ) Gold Plating for CPU socket, Memory DIMMs and PCIe slots
+AMP-UP Audio technology with exclusive Upgradable OP-AMP
+Independent Right and Left Audio Channel PCB Layers
+LED lighting for the audio guard light path
+Quad DAC-UP USB ports
+Gold plated audio ports
+High end Nichicon audio capacitors
+Killer™ E2200 gaming networking
+SATA Express support for 10 Gb/s data transfer
+Long lifespan Durable Black™ Solid caps
+APP Center including EasyTune™ and Cloud Station™ utilities

Be Quiet! Silent Base 800 High-end PC Case đầu tiên đến từ nước Đức

Be quiet!, là nơi cung cấp PC power hàng đầu ở Đức trong tám năm liên tiếp, đã giới thiệu PC case đầu tiên của mình mang tên Silent Base 800. Đây là một thùng máy tính có không gian rộng rãi và vững chắc nhằm vào phân khúc cao cấp - cho những khách hàng muốn có những tính năng cao cấp trong một hệ thống tiếng ồn thấp. Với thiết kế sáng tạo của mình, Be quiet! đảm bảo hoạt động im lặng trong khi cung cấp hiệu suất làm mát tuyệt vời. Đúng với phương châm 'Form Follows Function', mỗi thành phần trong Silent Base 800 đáp ứng một mục đích cụ thể để nâng cao được giá trị sản phẩm, thân thiện với người sử dụng và mang lại hiệu suất lên một tầm cao mới.
Silent Base 800 cung cấp nhiều hơn, đủ không gian cho các hệ thống cao cấp và các thành phần hàng đầu có liên quan. Bo mạch chủ trong là định dạng ATX, Micro-ATX hoặc Mini-ITX, hệ thống làm mát bởi hai hệ thống quạt lớn với chiều cao lên đến 17 cm và hỗ trợ card đồ họa có kích thước dài. Silent Base 800 cũng có thể được trang bị đến ba ổ đĩa 5,25inch, bảy ổ đĩa 3,5inch và bốn ổ đĩa 2.5inch. Ngoài ra Silent Base 800 còn có khả năng tích hợp nước làm mát với một số hệ thống tản nhiệt trong khoảng 120- 280 mm.
Silent Base 800 có kích thước 495mm x 266mm x 559mm và được làm bằng thép dày và nhựa ABS chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp.  Các nhà sản xuất đã xây dựng được một tính năng mới và sáng tạo trong các mặt bên PC case là: Các cạnh được uốn cong trong hình chữ U, và  được dan xen cùng với các vật liệu cách nhiệt mới, tạo nên một công trình vô cùng cứng cáp. Những yếu tố này cho thấy bên cạnh một cấu trúc đầy đủ chức năng và hiệu suất làm mát tuyệt vời, be quiet! cũng đã tập trung nghiên cứu đến chất lượng của Silent Base 800.
Silent Base 800 sẽ được bán ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2014 tới với màu đen/cam, hay đen/bạc với giá bán từ 139,90 USD (chưa bao gồm VAT).