Powered by Blogger.

MSI X99S MPower Overclocking Mainboard

MSI X99S MPOWER là mainboard được thiết kế tùy chỉnh cho khả năng ép xung cao nhất mới ra mắt của MSI dành cho những người đam mê đòi hỏi hiệu suất cao nhất và sự ổn định trong khi vẫn nhận được nhiều tính năng của OC.
Bo mạch chủ MSI X99S MPOWER cho phép thiết lập CPU 8 nhân hoặc 6 nhân và hỗ trợ RAM DDR4. Nó đã phá vỡ 26 kỷ lục trong vòng chung kết cuộc thi ép xung của MSI, MOA năm 2014. OC Certified và Military Class 4 đảm bảo rằng bo mạch chủ có thể xử ly bất kỳ cuộc thử nghiệm nào trong khi vẫn duy trì được sự ổn định tuyệt đối.
MSI X99S MPOWER đi kèm với sự hỗ trợ Quad Multi-GPU, OC Essentials, Turbo M.2 32Gb/s, SATA Express, âm thanh Boost và Intel Gigabit LAN.

Cuộc tấn công Wget FTP Symlink được công khai là CVE-2014-4877

Các ứng dụng mã nguồn mở Wget được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống Linux và Unix để lấy các tập tin quan trọng từ lỗ hổng các trang web.
GNU Wget là một dòng lệnh tiện ích được tạo ra để các tập tin từ các trang web sử dụng HTTP, HTTPS và FTP với giao thức trên Internet được sử dụng rộng rãi nhất. Wget có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ thống Unix-like và được truyền đến nhiều môi trường khác nhau bao gồm Microsoft Windows, Mac OS X, OpenVMS, MorphOS và AmigaOS.
Khi một thư mục mục tiêu trên máy chủ FTP, nó sẽ cho phép hacker tạo ra các tập tin tùy ý hoặc tạo ra các thư mục liên kết tượng trưng nhờ lỗ hổng trên hệ thống.
Một máy chủ FTP được kết nối từ xa thông qua Wget cho phép kẻ tấn công làm bất cứ điều gì họ muốn. Wget có thể tải về, tạo ra hoặc ghi đè lên tập tin có kết nối với Wget mà người dùng đang mở tập tin này.
Lỗ hổng đầu tiên được công khai mang tên CVE-2014-4877. Lỗ hổng này được coi là quan trọng nhất vì Wget có mặt hầu khắp tất cả các máy chủ trên toàn thế giới.
Hacker-news chỉ bạn có thể kiểm tra lỗi và khắc phục lỗ hổng cũng như tránh các cuộc tấn công của Wget, bạn có thể tải và test tại đây.

Thiết bị Sony Xperia bí mật gửi dữ liệu đến máy chủ ở Trung Quốc

Nếu bạn đang sở hữu một điện thoại thông minh của Sony có hệ điều hành Android 4.4.2 hoặc 4.4.4 KitKat thì bạn đã vô tình truyền dữ liệu thông tin cá nhân của bạn đến máy chủ ở Trung Quốc ngay cả khi bạn chưa cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào.
Khá là ngạc nhiên nhưng đây là sự thật, tôi biết bạn có thể không tin rằng sự việc lại xảy ra đối với một công ty smartphone đến từ Nhật Bản, nhưng các báo cáo xuất hiện tại một số diễn đàn lớn cho thấy một số điện thoại thông minh Sony Xperia dường như chứa phần mềm gián điệp Baidu.
Các thư mục của Baidu dường như được tạo ra từ dịch vụ "my Xperia" của Sony mỗi khi một kết nối được thực hiện và được báo cáo gửi đến máy chủ tại Trung Quốc.
Theo báo cáo, các thiết bị bị ảnh hưởng bao gồm Sony Xperia Z3 và Z3 Compact. Một số người sử dụng từ Raddit cũng đã cảnh báo về sự hiện diện của thư mục này trên điện thoại của họ. Ngoài điện thoại của Sony còn có một số điện thoại khác như HTC One M7, HTC One X và One Plus One.
Các bước để loại bỏ Baidu spyware
1. Sao lưu dử liệu của bạn và nhà máy đã thiết lập.
2. Bật thiết bị, chọn Settings -> Apps -> Running and Force và dừng lại tại ứng dụng "MyXperia".
3. Sau đó loại bỏ Baidu Floder bằng cách sử dụng ứng dụng File Kommamder.
4. Vào Setting -> About Phone -> Click 7 lần trên Build Number để kích hoạt lại chế độ nhà phát triển.
5. Tải và cài đặt Android SDK trên máy tính của bạn, sau đó kết nối với thiết bị Sony bằng cáp USB.
6. Chạy công cụ adb: adb shell.
7. Trong adb shell, gõ lệnh: pm block com.sonymobile.mx.android
8. Thoát adb shell.
9. Khởi động lại thiết bị của bạn.
Hacker-news chúc bạn thành công.

Area 51 máy tính chới game mới của Alienware

Alienware Area 51 gaming desktop thuộc dòng máy tính để bàn hiệu suất cao dành cho game thủ. Area 51 được trang bị vi xử lý core i5 và card đồ hoạ thuộc dòng NVIDIA GeFoce GTX 860M với 2GB dung lượng GDDR5, độ phân giải màn hình thuộc chuẩn QHD 2560x1440 với giá khởi điểm là 999USD.
Một lựa chọn khác của Alienware Area 51 là cấu hình Haswell-E Core i7 K-serries cho hiệu suất ep xung cao nhất, Area được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng dung dịch, hệ hệ thống luôn mát mẻ khi máy thực hiện những game hạng nặng, card của dòng này cũng có hai sự lựa chọn là AMD và NVIDIA và do đó giá bán của máy cũng cao hơn, giá từ 1699USD.
Tóm lại, Alienware Area 51 có tổng thể cấu hình như sau:
Intel Core i7-5960X Unlocked 8-Core Processor Overclocked to 4.0GHz with Turbo Boost
Graphics Options include Triple AMD Radeon 290X, Triple NVIDIA GeForce GTX 980 and even Dual NVIDIA GeForces Titan Z Graphics for Quad-GPU gaming
32GB of Quad Channel DDR4 at 2133MHz
512GB SATA 6Gb/s SSD main drive with a 4TB SATA 6Gb/s HDD Storage Drive
Killer Gigabit Ethernet NIC
Intel 802.11ac dual-band Wireless, WiFi and Bluetooth 4.0
Windows 8.1 Pro (64 Bit).
Alienware Area 51 dự kiến được Dell bán ra vào ngày 28 tháng 10 tới.

ELSA ra mắt GeForce GTX 980 SAC graphics card

GeForce GTX 980 SAC là thiết kế mở rộng của ELSA mang tên SAC (silent air-cooling). Graphics card được chú ý nhiều đến hệ thống làm mát và điều hoà không khí giúp cho hệ thống vận hành tốt hơn đối với các bài kiểm tra hạng nặng.
ELSE GeForce GTX 980 SAC được thủ nghiệm tại nhà máy ép xung của ELSE. Chỉ số đạt tốc độ 1152 MHz, với 1253 MHz GPU Boots và 7.00 M
GHz bộ nhớ trong, dự trên nền tảng GeForce GTX 980 của NVIDIA giúp cho card đạt được thống số 2048 CUDA, 128 MTUs, 64 ROPs và 256-bit mở rộng GDDR5, đạt bộ nhớ 4 GB.
Các khe mở rộng gồm có 6-pin PCIe, 03 cỗng DisplayPorts, 01 cổng HDIM 2.0 và dual-link DVI.
Với hệ thống tản nhiệt tố, thống số cao, chất lượng tốt,.. Do đó, đây là một graphics card đáng lưu ý cho các tín đồ nâng cấp.

CyberPowerPC ra mắt laptop Fangbook III HX6 15.6-Inch

Fangbook III HX6  là notebook dành cho game thủ, được thiết kế khác đặc biệt với cấu hình mạnh, tản nhiệt tốt.
CyberPowerPC Fangbook III HX6 sở hữu màn hình 5.6-Inch với độ phân giải full HD (1080p) và công nghệ ED-backlit display với anti-glare.
Fangbook III HX6 hỗ trợ mSATA SSDs với ổ cứng 1 terabyte SATA 6.0Gbps giúp truy xuất giử liệu với tốc độ nhanh nhất.
Fangbook III HX6 được trang bị cấu hình mạnh với vi xử lý Intel Core i7-4700MQ và card màn hình được trang bị NVIDIA GeForce GTX 860M giúp cho các game thủ mượt mà khi thực hiện những game nặng.
Tóm lại Fangbook III HX6 có cấu hình cơ bản như sau:
Màn hình: 15.6" Full HD (1080P) LED Backlit IPS
Vi xử lý: Intel Core i7-4700MQ
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 860M
Bộ nhớ trong: 8GB DDR3 - có thể mở rộng lên 16GB
Ổ cứng: 1TB 7200RPM SATA 6.0Gbps
Cổng hỗ trợ: 802.11b/g/n/ac WiFi + Bluetooth 4.0
Hệ điều hành: Microsoft Windows 8.1
Giá dự kiến từ $1100.
Với cấu hình và mức giá như trên thì đây là một lựa chọn đáng nâng cấp cho các game thủ.

Gigabyte ra mắt mainboard H81M-Gaming 3

Mainboard H81M-Gaming 3 của Gigabyte là micro-ATX motherboard dựa trên nền tản H81M-WW của Intel cho lưu trữ trền "essential computing". H81M-Gaming 3 khác với H81M-WW là khe cấm PCI-Express 2.0 x1 thế hệ thứ hai và và PCH tản nhiệt sành điệu. Mainboard được trang bị âm thanh onboard ALC892 CODEC với audio-grade electrolytic cho chất lượng âm thanh tốt nhất.
Một sự khác biệt đáng chú ý ở đây là Gigabyte chọn cho một bộ điều khiển Ethernet gigabit Intel sản xuất, thay vì rẻ hơn Realtek tạo một trên H81M-WW. Gigabyte vẫn chưa công bố giá cả và ngày ra mắt, nhưng đây là một sự nâng cấp đáng kễ danh cho game thủ.