Get Latest Updates Automatically

News

Facebook’s Core WWW Infrastructure ẩn danh thông tin trên mạng xã hội

Nếu bạn là fan của một mạng xã hội rộng lớn Facebook, bạn muốn ẩn danh trong khi vẫn sử dụng tài khoản Facebook của bạn thì đó có phải là một tin tốt cho bạn.
Vào ngày thứ sáu hàng tuần, Facebook bắt đầu cung cấp thêm một lựa chọn có tính bảo mật và riêng tư cho người dùng kết nối với các dịch vụ của mạng xã hội bằng cách sử dụng dịch vụ ẩn danh (Tor anonymous) chạy trên Tor network bằng cách ra mắt một địa chỉ mới .onion. Đây là một bước ngoặc lịch sử của mạng xã hội.
Tor Browser là một dự án mã nguồn mở (open source), ra mắt vào năm 2002, được thiết kế để tăng tính năng ẩn danh của các hoạt động của bạn trên Internet bằng cách không chia sẻ thông tin của bạn như : địa chỉ IP, vị trí địa lý và các nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Trình duyệt và trao đổi dữ liệu qua mạng được thực hiện thông qua các kết nối được mã hóa giữa các máy tính.
Facebook’s Core WWW Infrastructure có địa chỉ là facebookcorewwwi.onion, nó cho phép người sử dụng chạy các trình duyệt Tor-enabled để kết nối. Dịch vụ ẩn danh này truy cập thông qua Tor network cho phép người dùng web và website để ẩn danh. Hacker-news lưu ý rằng liên kết Tor chỉ làm việc trên các trình duyệt Tor đã được kích hoạt.

0 nhận xét:

Post a Comment