Get Latest Updates Automatically

News

Be Quiet! Silent Base 800 High-end PC Case đầu tiên đến từ nước Đức

Be quiet!, là nơi cung cấp PC power hàng đầu ở Đức trong tám năm liên tiếp, đã giới thiệu PC case đầu tiên của mình mang tên Silent Base 800. Đây là một thùng máy tính có không gian rộng rãi và vững chắc nhằm vào phân khúc cao cấp - cho những khách hàng muốn có những tính năng cao cấp trong một hệ thống tiếng ồn thấp. Với thiết kế sáng tạo của mình, Be quiet! đảm bảo hoạt động im lặng trong khi cung cấp hiệu suất làm mát tuyệt vời. Đúng với phương châm 'Form Follows Function', mỗi thành phần trong Silent Base 800 đáp ứng một mục đích cụ thể để nâng cao được giá trị sản phẩm, thân thiện với người sử dụng và mang lại hiệu suất lên một tầm cao mới.
Silent Base 800 cung cấp nhiều hơn, đủ không gian cho các hệ thống cao cấp và các thành phần hàng đầu có liên quan. Bo mạch chủ trong là định dạng ATX, Micro-ATX hoặc Mini-ITX, hệ thống làm mát bởi hai hệ thống quạt lớn với chiều cao lên đến 17 cm và hỗ trợ card đồ họa có kích thước dài. Silent Base 800 cũng có thể được trang bị đến ba ổ đĩa 5,25inch, bảy ổ đĩa 3,5inch và bốn ổ đĩa 2.5inch. Ngoài ra Silent Base 800 còn có khả năng tích hợp nước làm mát với một số hệ thống tản nhiệt trong khoảng 120- 280 mm.
Silent Base 800 có kích thước 495mm x 266mm x 559mm và được làm bằng thép dày và nhựa ABS chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp.  Các nhà sản xuất đã xây dựng được một tính năng mới và sáng tạo trong các mặt bên PC case là: Các cạnh được uốn cong trong hình chữ U, và  được dan xen cùng với các vật liệu cách nhiệt mới, tạo nên một công trình vô cùng cứng cáp. Những yếu tố này cho thấy bên cạnh một cấu trúc đầy đủ chức năng và hiệu suất làm mát tuyệt vời, be quiet! cũng đã tập trung nghiên cứu đến chất lượng của Silent Base 800.
Silent Base 800 sẽ được bán ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2014 tới với màu đen/cam, hay đen/bạc với giá bán từ 139,90 USD (chưa bao gồm VAT).0 nhận xét:

Post a Comment